Bifin đã hợp tác với những đối tác uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập hàng và vận chuyển COD. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi đối tác của chúng tôi đều được kiểm tra và chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bằng cách kết nối với Bifin, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian của mình để tìm kiếm đối tác tin cậy và tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình. Với Bifin, quá trình kinh doanh của doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Fulfillment By Ubox (Viết tắt là FBU) do công ty Ubox sáng lập và đầu tư, hiện là một trong các đơn vị lớn nhất chuyên cung cấp dịch vụ hậu cần phục vụ kinh doanh nội địa và xuyên biên giới.

FBU hiện cung cấp 3 dịch vụ lớn:

   • Dịch vụ cho thuê và vận hành kho Trung Quốc (Kho sorting)

   • Dịch vụ Fulfillment (Hoàn tất đơn hàng) Fulfillment nội địa tại Việt Nam, Trung Quốc, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia,… – Fulfillment quốc tế từ Trung Quốc đi Asean, EU, UK, US, CA

   • Dịch vụ Dropshipping từ Trung Quốc đi Asean, EU, UK, US, CA FBU xử lý hậu cần kinh doanh xuyên biên giới: tìm, mua, kiểm tra hàng hóa, vận chuyển, lưu trữ, quản lý tồn kho, xử lý đơn hàng và giao hàng. Bạn chỉ cần bán sản phẩm và mở rộng quy mô.

   


  Hayman Capital - Home

  Hayman Capital là một quỹ đầu tư tài chính hàng đầu Kazakhstan. Hayman Capital đặt mục tiêu đầu tư vào các dự án tài chính toàn diện trên khắp Đông Nam Á và đầu tư bền vững đặc biệt ở các quốc gia như Myanmar, Việt Nam và Indonesia . Đại diện Hayman Capital – Microtech đã ký kết văn kiện hợp tác chiến lược với Bifin dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ Công thương Việt Nam Đỗ Thắng Hải và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Thương mại và Hội nhập Kazakhstan Serik Zhumangarin. Thương vụ này mở ra nhiều tiềm năng phát triển thị trường fintech tại Việt Nam.

  Snappy Express, công ty chuyển phát nhanh trong nước, được thành lập từ năm 2015. Tận dụng lợi thế công nghệ, hệ thống dịch vụ của Snappy Express đã ứng dụng tự động hóa vào quản lý và vận hành. Vào cuối năm 2020, Snappy Express đã đạt được tỷ lệ giao hàng thành công lên đến 95% và trở thành đơn vị Top 1 Hà Nội – TPHCM về chất lượng giao hàng. Với phương châm “Hết lòng với từng kiện hàng”, Snappy Express cam kết đảm bảo tốc độ, an toàn và chính xác cho từng kiện hàng, cùng với sự tận tâm và trách nhiệm. Snappy Express đang mở rộng hợp tác với đối tác để tạo hệ thống giao nhận rộng khắp 63 tỉnh thành.

  Thông tin liên hệ

  Hotline

  Công ty

  Cổ phần vận hành BIFIN

  Địa chỉ

  Tòa Viglacera Tower, Số 1 Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  Bifiin 2024