Về Bifin

Về Bifin

Bifin ra đời với mục đích là kết nối doanh nghiệp có nhu cầu vốn với các nhà đầu tư có khả năng cung cấp vốn thông qua các dịch vụ tài chính. Bằng cách này, Bifin sẽ giúp doanh nghiệp có thể nhận được khoản ứng vốn cần thiết để phát triển kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bifin hiểu rằng việc tìm kiếm nguồn vốn có thể là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để cung ứng nguồn vốn minh bạch và với chi phí thấp nhất. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp của quý khách tiếp cận được cơ hội phát triển và thành công hơn trong tương lai.

Năm 2023 đánh dấu một sự kiện quan trọng với Bifin khi ký kết văn kiện hợp tác chiến lược cùng Quỹ đầu tư Hayman Capital  dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ Công thương Việt Nam Đỗ Thắng Hải và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Thương mại và Hội nhập Kazakhstan Serik Zhumangarin.

 

Đây là cơ hội thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực Thương mại Điện tử giữa Việt nam và Kazakhstan nói chung và giữa đại diện Quỹ là đơn vị Microtech và các Dự án của Bifin nói riêng.

 

Thương vụ hợp tác với Hayman Capital hứa hẹn giúp Bifin mở ra nhiều tiềm năng phát triển thị trường fintech tại Việt Nam. Bifin hiện cũng đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Bifin?

Thủ tục nhanh chóng

Thủ tục 100% online, nhanh chóng, dễ dàng.

Hạn mức ứng vốn cao

Hạn mức ứng vốn lên đến 80% giá trị đơn hàng giúp tối ưu dòng vốn kinh doanh

Phí hợp lý

Phí ứng vốn cực kỳ hợp lý, chỉ từ 0,2% số tiền ứng.

Bảo mật cao

Bảo mật cao, dịch vụ 24/7

Thông tin liên hệ

Hotline

Công ty

Cổ phần vận hành BIFIN

Địa chỉ

Tòa Viglacera Tower, Số 1 Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Bifiin 2024